News

ข้อดีและข้อเสียของการซื้อแฟรนไชส์

ข้อดีและข้อเสียของการซื้อแฟรนไชส์ การเริ่มธุรกิจของตัวเองจำเป็นต้องมี 3 สิ่งพร้อมกัน คือ ไอเดีย ทักษะ และทุน แต่คนส่วนใหญ่มักจะไม่มีทั้ง 3 องค์ประกอบนี้พร้อมกัน บางคนอาจไม่มีไอเดีย ไม่รู้ว่าจะขายอะไร บางคนไม่มีทักษะ เพราะไม่เคยทำธุรกิจมาก่อน บางคนไม่มีทุนที่จะลงทุนพัฒนาสินค้าของตนเอง หรือทุนที่จะลองผิดลองถูก ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทำให้การซื้อแฟรนไชส์เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ธุรกิจแฟรนไชส์...
News

แฟรนไชส์คืออะไร

แฟรนไชส์คืออะไร แฟรนไชส์ คือ ธุรกิจที่เจ้าของสิทธิ (Franchisor) ตกลงอนุญาตให้ผู้รับสิทธิ (Franchisee) ดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อการค้า การบริหาร และระบบธุรกิจของเจ้าของสิทธิ ซึ่งเป็นผู้พัฒนาขึ้น ผู้รับสิทธิจะต้องดำเนินธุรกิจตามรูปแบบและระบบธุรกิจของเจ้าของสิทธิ และจ่ายค่าตอบแทนแก่เจ้าของสิทธิ โดยธุรกิจจะต้องมีเอกลักษณ์เดียวกัน การบริหารจัดการและกลยุทธ์ของการเติบโตธุรกิจ ภายใต้กติกาเดียวกัน ระบบธุรกิจแฟรนไชส์โดยทั่วไปประกอบไปด้วย ลักษณะสำคัญ 3 ประการ คือ...
News

Understanding Restaurant Manager Turnover

แฟรนไชส์ร้านอาหารในการทำงานไม่ได้สำหรับอัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงการค้นหา และรักษาพนักงานที่ดี คุณอาจเคยมีเมื่อคุณได้ดูแลเป็นอย่างดีการจัดการสมบูรณ์แบบเพียงเพื่อจะพบพวกเขา hightailing กับงานถัดไปและถือกระเป๋าและมองหาคนที่ทำงานร้านอาหาร มีคำตอบที่ไม่ง่าย แต่การสำรวจใหม่ โดยตุ๊กแกด้วยเพิงบางสาเหตุที่สามารถนำไปจัดการทิ้งเรือ การศึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร 2000 การตรวจสอบ และระบุปัญหาไลฟ์สไตล์ 10 ที่ทำให้ผู้คนออกจากงานของพวกเขา สองรายการ -หนึ่งสำหรับผู้จัดการชาย - และสำหรับผู้จัดการหญิงถูกคอมไพล์ ด้านบนห้าเหตุผลสำหรับทั้งผู้ชาย และผู้หญิงจะออกจากงานร้านอาหาร: โอกาส ผู้ว่างงาน...
News

Franchising with Financial Partners

ก่อนหน้านี้เราพูดถึงแฟรนไชส์โดยไม่ต้องใด ๆทางการเงินคู่ค้า วันนี้เราดูที่วิธีสำหรับผู้ประกอบการที่ไม่มีทรัพยากรทุนของตนเองที่จะได้รับในเกม ขาดของทุนได้ plagued ธุรกิจขนาดเล็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งเริ่มบังคับให้พวกเขากลายเป็นแหล่งทางเลือกของการระดมทุน เพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในระยะสั้น , แฟรนไชส์ที่ต้องการสามารถใช้เงินของพวกเขาแผนการเกษียณอายุ ส่วนของบ้านหรือของหลายธนาคารที่เป็นมิตรและสถาบันสินเชื่อ การเงิน ความฝันของพวกเขา แต่เศรษฐกิจที่ดีใส่บีบในสินทรัพย์ดังกล่าว ทำให้หลายคนมองนอกเหนือหมายของพวกเขาเองในการค้นหาของคู่ค้าทางการเงิน หลายชนิดของพันธมิตรทางการเงินที่มีศักยภาพพร้อมที่จะเลือกจาก อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดมาพร้อมกับราคา ใจกลาง หุ้นส่วนเงียบ เนื้อหาที่จะลงทุนในคุณและและแฟรนไชส์...